Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Trường Mầm Non Tại Hóc Môn

Camera Hóc Môn

Sửa Chữa Camera Hóc Môn

Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Trường Mầm Non Tại Hóc Môn | Camera Hóc Môn | Sửa Chữa Camera Hóc Môn

Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Trường Mầm Non Tại Hóc Môn | Camera Hóc Môn | Sửa Chữa Camera Hóc Môn
Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Trường Mầm Non Tại Hóc Môn | Camera Hóc Môn | Sửa Chữa Camera Hóc Môn
27/4 Lý Thường Kiệt, Khu Phố 4, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Email: saovietcomputer2013@gmail.com

Hỗ trợ 24/7

0977 357 167

Giao hàng miễn phí

Từ 8:00 Am - 17h Pm
Zalo
Chi tiết bài viết

Công nghệ camera quan sát, song hành cùng các em bé mầm non đã không còn xa lạ với các vị phụ huynh nữa .Việc các trường mẫu giáo trên địa bàn huyện Hóc Môn áp dụng giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trường học mầm non, nhà trẻ là một quyết định đúng đắn , một hướng đi vô cùng hay để giải quyết vấn đề lòng tin từ các bậc phụ huynh khi gởi con em ở các điểm Mầm Non ,Nhà trẻ trên địa ban Huyện Hóc Môn , giúp nhà trường ngày một phát triển đi lên  trong tình hình xã hội hiện nay.

 

Nội dung chính

1. Những vị trí lắp đặt camera cho nhà trẻ, trường mầm non Hóc Môn

2. Giải pháp lắp đặt camera nhà trẻ cần

2.1. Yếu tố độ nét, độ ổn định

2.2. Yếu tố tầm xa, độ rộng

2.3. Yếu tố phân quyền từng lớp

2.4. Sử dụng đầu ghi hình nhiều người xem một lúc

3. Đơn vị lắp đặt camera uy tín tại Hóc Môn

 

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho trường mầm non Hóc Môn là một giải pháp tiên tiến giúp theo dõi hành động vui chơi, tình hình học tập của trẻ nhỏ cho các bậc phụ huynh cũng như ban quản lý nhà trường.

Hiểu được vấn đề trên, Công Ty TNHH Vi Tính Sao Việt xin giới thiệu đến khách hàng giải pháp camera quan sát cho trường học Hóc Môn , nhà trẻ, nhà mẫu giáo ... giúp cho trường học tư nhân, trường học có uy tín cung cấp cho các bậc cha mẹ phụ huynh với giải pháp tiện ích. Các bậc phụ huynh có thể quan sát cũng như theo dõi được con em mình sinh hoạt, học tập, chơi đùa, ăn ngủ vào bất kỳ lúc nào, ở đâu, giúp phụ huynh đánh được sự chuyên nghiệp về chất lượng đào tạo, chăm sóc nuôi dạy của nhà trường.

 

Xem thêm:

Dịch vụ lắp đặt camera tại Hóc Môn

 

Dịch Vụ Lắp Đặt Camera Quan Sát Cho Trường Mầm Non Tại Hóc Môn

 

 

Yêu cầu của một hệ thống quan sát dành cho nhà trẻ, trường mầm non bao gồm:

VI TÍNH SAO VIỆT Quan sát được toàn cảnh của trường và lớp học.

VI TÍNH SAO VIỆT  Hình ảnh có chất lượng cao và không giật hình.

VI TÍNH SAO VIỆT  Quan sát được qua internet 24/24.

VI TÍNH SAO VIỆT  Nghe được rõ ràng lời dạy của cô với trẻ

VI TÍNH SAO VIỆT  Đảm bảo số lượng truy cập lớn cùng một lúc.

 

1 Những vị trí lắp đặt camera cho nhà trẻ, trường mầm non Hóc Môn

VI TÍNH SAO VIỆT Sân chơi: Giúp phụ huynh nhìn thấy cách bé hoạt động và chơi như thế nào kho ở một môi trường năng động.

VI TÍNH SAO VIỆT Nhà ăn: Giúp phụ huynh yên tâm về đồ ăn, cách vệ sinh an toàn thực phẩm về đồ ăn của các bé.

VI TÍNH SAO VIỆT  Phòng ngủ: Giúp phụ huynh và giáo viên chăm sóc tốt nhất cho trẻ, khi trẻ tỉnh có thể biết ngay ( ví dụ như xem bật điều hòa vào mùa nóng và đắp chăn vào mùa lạnh có đầy đủ không)

VI TÍNH SAO VIỆT  Lớp học: Giúp phụ huynh quan sát cách dạy dỗ của giáo viên đối với các bé xem có hòa đông và thân thiện hay không.

VI TÍNH SAO VIỆT Ngoài cổng: Mục đích chính là bảo vệ, coi xe và đề phòng những thành phần không đứng đắn.

Việc phụ huynh luôn nhìn thấy con em mình qua thiết bị smart phone sẽ tạo ra một tâm lý tốt để các bậc phụ huynh gửi trẻ ở trường bạn. Một số trường mầm non vì tiếc kinh phí hoặc lắp những bộ camera quá kém chất lượng phụ huynh không xem được dẫn tới việc học sinh chuyển trường và mất dần học sinh.

 

2 Giải pháp lắp đặt camera nhà trẻ cần

 
VI TÍNH SAO VIỆT Yếu tố độ nét, độ ổn định

Độ nét của camera cũng quá quan trọng trong trường mầm non mà độ ổn định mới là thứ quan trọng nhất trong trường mầm non. Một khi camera có sự cố thì hàng chục phụ huynh gọi điện hỏi han nhắc nhở và một số phụ huynh có thể hiểu nhầm rằng trường tắt camera đi để có mục đích xấu rất tai hại.

Vì vậy chúng ta nên sử dụng một số loại camera nổi tiếng để tăng cường sự ổn định, tránh hỏng hóc vặt. Mình xin  Hướng Dẫn Lựa Chọn TOP 3 Hệ Thống Camera Trọn Gói Giá Rẻ  Hóc Môn

 

VI TÍNH SAO VIỆT
Trọn Gói Hệ Thống Camera Giá Rẻ KB VISION
VI TÍNH SAO VIỆT
Trọn Gói Hệ Thống Camera Giá Rẻ GLOBAL.
VI TÍNH SAO VIỆT
Trọn Gói Hệ Thống Camera Giá Rẻ DAHUA.
 
 
 
 
 
 
 
VI TÍNH SAO VIỆT Yếu tố tầm xa, độ rộng

 

Thông thường tại các trường mầm non sử dụng camera có ống kính tầm 80º (3.6mm) để camera sẽ có hình ảnh đẹp nhất. Với ống kính không quá rộng sẽ chỉ quay các góc chính, để lại cho giáo viên một chút không gian để sinh hoạt tránh những hình ảnh không hay khi phụ huynh quan sát.

 

VI TÍNH SAO VIỆT Yếu tố phân quyền từng lớp

 

Để đảm bảo cho việc bảo mật cũng như phân quyền “lớp nào xem lớp đó” chọn đầu ghi hình có hỗ trợ việc phân quyền theo tài khoản. Ví dụ lớp 1 chúng ta chỉ cho phụ huynh lớp 1 xem, lớp 2 chỉ cho phụ huynh lớp 2 xem không cho xem lẫn lộn.

Ngoài việc phân quyền xem trực tiếp chúng ta cũng nên phân quyền việc xem lại hình ảnh. Hoặc phân quyền không cho xem lại, khi có việc gì phụ huynh có thể liên hệ trường để xem lại tránh việc trích xuất dữ liệu không mong muốn.

 

VI TÍNH SAO VIỆT Sử dụng đầu ghi hình nhiều người xem một lúc

 

Thông thường các đầu ghi hình của nhiều hãng camera quan sát sẽ không cho phép nhiều người xem một lúc hoặc nhiều người xem sẽ bị giật lag hoặc treo đơ hình ảnh vì vậy chúng ta cần chọn đầu ghi hình có chip xử lý tốt một chút là được.

 

3 Công ty lắp đặt camera tại Hóc Môn Uy tín

Một câu hỏi rất hay của khách hàng khi tìm hiểu sử dụng một sản phẩm công nghệ. Như các bạn đã biết, muốn sử dụng một sản phẩm công nghệ thì chúng ta phải hiểu 2 điều cơ bản nhất:

VI TÍNH SAO VIỆT Sản phẩm công nghệ đó do ai sản xuất nguồn gốc và hàng có phải chính hãng hay không cũng như độ an toàn và bảo mật cho chính Salon tóc của bạn

Xem thêm:

Hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng KBVISION và cách check bảo hành

VI TÍNH SAO VIỆT Công ty nào cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì khi gặp phải sự cố

 

Công Ty TNHH Vi Tính Sao Việt được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị viễn thông, camera quan sát, thiết bị văn phòng uy tín ở Hóc Môn , đặc biệt chúng tôi chuyên lắp đặt camera tại Hóc Môn với giá cả phải chăng, dịch vụ hoàn hảo. Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao Công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những thiết bị công nghệ hiện đại và phù hợp nhất. 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
1
Bạn cần hỗ trợ?
Go Top